Bất động sản Tuấn 123 tuyển Chuyên viên Môi giới Bất động sản thổ cư

NẾU ANH/CHỊ KHÔNG YÊU LAO ĐỘNG VUI LÒNG ĐỪNG ĐỌC NỘI DUNG DƯỚI ĐÂY.
Mọi con đường làm giàu đều đi qua Bất động sản và thực tế là Bất động sản chiếm tới 60% tài sản trên toàn Thế giới. Năm 2018 với Việt Nam là một năm hứa hẹn bùng nổ về Bất động sản và để đón đợt sóng mới đã bắt đầu hình thành, Công ty Bất động sản Tuấn 123 cần tuyển các Môi giới Bất động sản thổ cư chuyên nghiệp tại Hà Nội.
Tại các nước phát triển như Úc, Nhật, hoa hồng cho mỗi thương vụ mua bán được pháp luật quy định tối thiểu là 3%, dù có là bố bán nhà cho con đi chăng nữa và đó là xu hướng chắc chắn của Thế giới.
Tại Việt Nam và tại Hà Nội, chúng tôi – Bất động sản Tuấn 123 là đơn vị duy nhất đang làm được điều này khi hoa hồng ký trên mỗi hợp đồng luôn ở mức từ 100 triệu trở lên. Và chúng tôi đang từng bước làm trong sạch thị trường Bất động sản Việt Nam, từng bước hướng tới chuẩn Thế giới.

CHÚNG TÔI CẦN AI?
“Người thích làm việc đơn giản sẽ luôn thấy cuộc đời phức tạp, người sẵn sàng làm các việc phức tạp sẽ luôn thấy cuộc đời đơn giản.”
Chúng tôi cần một đội ngũ những ai sẵn sàng làm việc khó cùng chúng tôi, sẵn sàng xông pha trận địa và luôn luôn thử thách bản thân.
Vì chúng tôi quan niệm chỉ những người đó mới xứng đáng và đủ khả năng hưởng thành quả lớn từ công việc này.
Để có thể làm việc này, anh/chị cần có:
– SỨC KHỎE + TRÍ TUỆ+ CÔNG CỤ LÀM VIỆC (xe máy, laptop, điện thoại).
– Tốt nghiệp Trung học chuyên nghiệp, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ.
– Làm việc toàn thời gian với Bất động sản.
– Xác định rõ sự nghiệp là tiên quyết cho cuộc đời.
Chúng tôi rất vui được cung cấp cơ hội việc làm cho các CÁN BỘ HƯU TRÍ, những người có thừa sức khỏe, trí tuệ và ham muốn cống hiến cho dân tộc, cho đất nước, những ai không muốn sống những tháng ngày vô nghĩa, những người về hưu chỉ vì quy định của nhà nước. Công việc này hoàn toàn phù hợp với các cán bộ hưu trí. Chúng tôi đang có một số lượng lớn cán bộ hưu trí làm việc và rất thành công tại Công ty. Chắc chắn sẽ là những ngày sống vui, sống khỏe, sống có ích của anh/chị.
Anh/chị không cần có kinh nghiệm, trong trường hợp đã có kinh nghiệm về Bất động sản thì khi đến với chúng tôi anh chị vui lòng xóa sạch những kinh nghiệm, định kiến đó đi vì CHÚNG TÔI SẼ ĐÀO TẠO LẠI TỪ ĐẦU BÀI BẢN THEO GIÁO ÁN CỦA CÔNG TY.

NỘI DUNG CÔNG VIỆC: Môi giới Bất động sản Thổ cư.

QUYỀN LỢI
– Lương cố định từ 3 – 3.8 triệu, KHÔNG ÁP DOANH SỐ.
– Thưởng, hoa hồng cao.
– Du lịch trong, ngoài nước.
– Được tiếp cận và làm việc với quy trình môi giới Bất động sản theo chuẩn Thế giới.
– Cơ hội bứt phá trong sự nghiệp.

LỜI KẾT
Những người có đủ khả năng mà không biết đến cơ hội làm việc này thực sự là một sự đáng tiếc cho anh/chị và cho cả Công ty chúng tôi. Sống trong đời, tìm thấy 1 cơ hội đã là một điều may mắn, còn lấy được cơ hội đó hay không thì là công sức của chúng ta.

Vì vậy, nếu thấy mình đủ điều kiện hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Email bên dưới, hoặc điền vào Biểu mẫu bên dưới chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại.
BỘ PHẬN TUYỂN DỤNG
Email: lienhe.tuan123@gmail.com.
Địa chỉ: Công ty Cổ phần Tuấn 123 – 109 Trường Chinh – Hà Nội.
Vòng 1 chúng tôi chưa yêu cầu hồ sơ, anh/chị hãy gửi CV tới địa chỉ email trên và chúng tôi sẽ liên hệ những Ứng viên phù hợp.

Chân thành cảm ơn sự tôn trọng của anh/chị vì đã quan tâm và đọc hết tin tuyển dụng của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *