VỀ CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123

Tại Công ty Bất động sản Tuấn 123, chúng tôi có hơn 3.000 nhân sự chuyên bán nhà Hà Nội, mảng Thổ cư (nhà mặt đất), được đào tạo bài bản, kĩ lưỡng. 
Vì vậy, khi ký gửi nhà đất (gửi bán nhà đất) với chúng tôi, Bất động sản của anh chị sẽ được hơn 3.000 nhân sự giới thiệu đến hàng chục ngàn Khách hàng đang có nhu cầu thực và được chọn lọc kỹ càng thông qua các tiêu chí như: Khu vực, tài chính, mục địch sử dụng… 
Với quy trình chặt chẽ được đúc rút qua hàng trăm thương vụ giao dịch mỗi tháng của các anh em trong Công ty, chúng tôi tự tin sẽ giúp anh chị thanh khoản nhanh Bất động sản cũng như bảo mật thông tin cá nhân.
 

Chúng tôi nhận ký gửi mua bán Nhà đất tại Hà Nội, các quận: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng … Với đội ngũ nhân sự hơn 3.000 thành viên tại Hà Nội và hơn 1.000 thành viên tại TP Hồ Chí Minh, Bất động sản Tuấn 123 đang là Công ty Môi giới Nhà đất uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Công ty có dịch vụ phát triển tại các mảng: Môi giới Bất động sản, Định giá Bất động sản và Đào tạo Bất động sản. 

 Điểm khác biệt của Công ty Tuấn 123 so với Văn phòng Môi giới Nhà đất hay Trung tâm Môi giới Nhà đất khác là đề cao phát triển nguồn nhân lực. Nhà Môi giới tại Tuấn 123 cần có tác phong chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ Chủ nhà, Khách mua các vấn đề liên quan như: pháp lý, kiến trúc, phong thủy, giá cả và hưởng phí hoa hồng đúng thỏa thuận. Tuyệt đối, Nhà Môi giới tại Tuấn 123 không có cài cắm giá, hưởng ăn chênh lệch.

Tại sao nên gửi bán BĐS tại ?

Với hơn 3.000 Môi giới Bất động sản tại Hà Nội được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản suốt quá trình làm việc tại Công ty. Vì vậy, BĐS của bạn sẽ được giới thiệu và tư vấn tới Khách hàng 1 cách chuyên nghiệp nhất. Có cơ hội bán được nhanh hơn nhiều so với gửi bán tại các văn phòng BĐS khác.

Thị trường có những căn nhà mà chủ đã rao bán hàng năm trời và nhờ cả những Văn phòng Môi giới Nhà đất khác nhưng chỉ khi hợp tác với Công ty Tuấn 123 mới có thể thanh khoản nhanh trong một khoảng thời gian ngắn. Có những thương vụ chỉ sau 2 tiếng từ khi Chủ nhà gửi bán, giao dịch đã diễn ra thành công.

 

 Kho dữ liệu hàng ngàn khách hàng (hơn 20.000 KH) của Công ty Tuấn 123 luôn được cập nhật từng ngày và quản lý bằng công nghệ lưu trữ tiên tiến. Khách hàng của Công ty Tuấn 123 là người có nhu cầu thực tế trong mua nhà, đã tìm hiểu rõ thị trường, sẵn sàng về tài chính. Chính vì luôn hỗ trợ, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp nên Môi giới Bất động sản tại Công ty Tuấn 123 luôn nhận được sự tin tưởng. Điều này cũng một phần nào giúp các căn nhà khi ký gửi mua bán Nhà đất về Công ty trong thời gian ngắn được thanh khoản rất nhanh trong 1 đến 2 ngày.

Bất động sản của anh chị sẽ được giới thiệu tới rất nhiều Khách hàng “nét” sau khi lọc theo các tiêu chí của KH. Do vậy, BĐS của bạn sẽ có nhiều KH cùng thích, cùng trả giá, bạn chỉ việc chọn KH trả giá cao và bán.

 

Chủ nhà ký gửi mua bán Nhà đất tại Công ty luôn yên tâm với quy trình làm việc của Công ty. Việc tư vấn và giới thiệu nhà luôn được bảo mật thông tin. Chỉ khi xác nhận nhu cầu mua bán thực tế của khách hàng mới giới thiệu nhà nên chủ nhà có thể yên tâm khi thông tin nhà mình luôn được chia sẻ với đúng người mua thực. Công ty cũng có quy định chi tiết về việc quảng cáo, Marketing nhà bán đảm bảo việc không thể biết được địa chỉ chính xác Bất động sản trên môi trường Internet.

Việc liên hệ với chủ nhà cũng do 1 đầu mối duy nhất của Công ty đảm nhiệm, do vậy mọi thông tin về nhân thân của chủ nhà đều được bảo đảm bí mật cho tới khi giao dịch.

 

Các Chuyên viên Kinh doanh Công ty Bất động sản Tuấn 123 được tuyển chọn và đào tạo chuẩn mực. Đối với đầu vào, Công ty yêu cầu có Bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên và ưu tiên tốt nghiệp Đại học. Trưởng phòng Công ty bắt buộc phải có Bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ. Sinh viên muốn trải nghiệm ở Công ty đều phải đạt điều kiện điểm thi đại học trên 20. 
Để trở thành Chuyên viên chính thức, nhân sự Công ty Bất động sản Tuấn 123 phải trải qua 5 vòng phỏng vấn, 2 tuần học việc chính thức và những chương trình đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Chính vì thế, chất lượng chuyên môn của Nhân sự Bất động sản Tuấn 123 là rất cao, kỹ năng xử lý, tư vấn khách hàng luôn ở mức chuyên nghiệp nhất.

 

Phương châm làm việc của chúng tôi là đảm bảo công bằng về quyền lợi, nghĩa vụ cho cả 3 bên: Chủ nhà – Môi giới – Khách hàng.

Việc thương lượng giá bán sẽ được chúng tôi sắp xếp để Chủ nhà và Khách mua gặp nhau trực tiếp để thương thảo đảm bảo: Thuận mua vừa bán!

 

Với hệ thống đối tác về: Quy hoạch, pháp lý, phong thủy, công chứng… Công ty Bất động sản Tuấn 123 luôn có những kênh thông tin hỗ trợ trong giao dịch mua bán tốt nhất. Việc này đảm bảo cho quy trình mua bán được diễn ra suôn sẻ, các bên đều hài lòng và tin tưởng lẫn nhau.

 

tổng kết mùa hè 2019
Công ty Bất động sản Tuấn 123 tổng kết 6 tháng đầu năm 2019

Đăng ký ngay!

Hãy điền đầy đủ, chính xác thông tin của bạn vào biểu mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ thẩm định lại trước khi quyết định liên hệ để có thể tư vấn tốt nhất cho anh chị!

LƯU ÝCHÚNG TÔI CHỈ NHẬN KÝ GỬI CÁC BĐS THỔ CƯ (NHÀ MẶT ĐẤT) TẠI HÀ NỘI BAO GỒM: NHÀ MẶT PHỐ, NHÀ TRONG NGÕ, BIỆT THỰ, LIỀN KỀ, PHÂN LÔ, ĐẤT THỔ CƯ CÓ SỔ ĐỎ, TÒA NHÀ (BUILDING).


GỬI BÁN BẤT ĐỘNG SẢN

4/5 (3 Reviews)