Ký gửi nhà đất – Gửi bán nhà đất – Văn phòng môi nhà đất

Bạn có Bất động sản cần thanh khoản nhanh? 
Bạn muốn bán được giá tốt trên mong đợi?      
Bạn muốn bán thật nhanh nhưng trong bí mật?
Chúng tôi, hơn 3.000 Môi giới Bất động sản chuyên nghiệp tại Văn phòng môi giới bất động sản Hà Nội, tôi sẽ giúp bạn. Hãy liên hệ ngay với tôi để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất.

 

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi có hơn 3.000 nhân sự chuyên bán nhà Hà Nội, mảng Thổ cư (nhà mặt đất), được đào tạo bài bản, kĩ lưỡng. 
Vì vậy, khi ký gửi nhà đất (gửi bán nhà đất) với chúng tôi, Bất động sản của anh chị sẽ được hơn 3.000 nhân sự giới thiệu đến hàng chục ngàn Khách hàng đang có nhu cầu thực và được chọn lọc kỹ càng thông qua các tiêu chí như: Khu vực, tài chính, mục địch sử dụng… 

 

Với quy trình chặt chẽ được đúc rút qua hàng trăm thương vụ giao dịch mỗi tháng của các anh em trong văn phòng, chúng tôi tự tin sẽ giúp anh chị thanh khoản nhanh Bất động sản cũng như bảo mật thông tin cá nhân.

 

 

 

Văn phòng Môi giới bất động sản Hà Nội nhận ký gửi mua bán Nhà đất tại Hà Nội, các quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng … Với đội ngũ nhân sự hơn 3.000 thành viên tại Hà Nội, chúng tôi đang là văn phòng Môi giới Nhà đất uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Công ty có dịch vụ phát triển tại các mảng: Môi giới Bất động sản, Định giá Bất động sản và Đào tạo Bất động sản. 

bat dong san tuan 123
 
 Điểm khác biệt của chúng tôi so với Văn phòng Môi giới Nhà đất hay Trung tâm Môi giới Nhà đất khác là đề cao phát triển nguồn nhân lực. Nhà Môi giới tại của chúng tôi cần có tác phong chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ Chủ nhà, Khách mua các vấn đề liên quan như: pháp lý, kiến trúc, phong thủy, giá cả và hưởng phí hoa hồng đúng thỏa thuận. Tuyệt đối, Nhà Môi giới của chúng tôi không có cài cắm giá, hưởng ăn chênh lệch.

NHỮNG LÝ DO NÊN KÝ GỬI MUA BÁN NHÀ ĐẤT TẠI VĂN PHÒNG MÔI GIỚI NHÀ ĐẤT HÀ NỘI

Hiệu quả bán hàng nhanh nhất, tốt nhất thị trường Bất động sản Thổ cư

Với kho hàng được ký gửi mua bán Nhà đất tại Hà Nội ở mức hàng ngàn căn nhưng chúng tôi luôn hệ thống và vận hành quy trình quản lý chuyên nghiệp. Tỷ lệ giao dịch các căn nhà rất cao. Thị trường có những căn nhà mà chủ đã rao bán hàng năm trời và nhờ cả những Văn phòng Môi giới Nhà đất khác nhưng chỉ khi ký về văn phòng chúng tôi mới có thể thanh khoản nhanh trong một khoảng thời gian ngắn.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Các Chuyên viên Kinh doanh của chúng tôi được tuyển chọn và đào tạo chuẩn mực. Đối với đầu vào, văn phòng yêu cầu có Bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên và ưu tiên tốt nghiệp Đại học. Trưởng phòng Công ty bắt buộc phải có Bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ. Sinh viên muốn trải nghiệm ở Công ty đều phải đạt điều kiện điểm thi đại học trên 20. 
Để trở thành Chuyên viên chính thức, nhân sự tại văn phòng phải trải qua 5 vòng phỏng vấn, 2 tuần học việc chính thức và những chương trình đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Chính vì thế, chất lượng chuyên môn của Nhân sự tại văn phòng là rất cao, kỹ năng xử lý, tư vấn khách hàng luôn ở mức chuyên nghiệp nhất

Dữ liệu Khách hàng chất lượng

Kho dữ liệu hàng ngàn khách hàng của chúng tôi luôn được cập nhật từng ngày và quản lý bằng công nghệ lưu trữ tiên tiến. Khách hàng của văn phòng là người có nhu cầu thực tế trong mua nhà, đã tìm hiểu rõ thị trường, sẵn sàng về tài chính. Chính vì luôn hỗ trợ, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp nên Môi giới Bất động sản của chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng. Điều này cũng một phần nào giúp các căn nhà khi ký gửi mua bán Nhà đất trong thời gian ngắn được thanh khoản rất nhanh trong 1 đến 2 ngày.

Bảo mật thông tin ký gửi mua bán Nhà đất

Chủ nhà ký gửi mua bán Nhà đất tại Văn phòng luôn yên tâm với quy trình làm việc của chúng tôi. Việc tư vấn và giới thiệu nhà luôn được bảo mật thông tin. Chỉ khi xác nhận nhu cầu mua bán thực tế của khách hàng mới giới thiệu nhà nên chủ nhà có thể yên tâm khi thông tin nhà mình luôn được chia sẻ với đúng người mua thực. Chúng tôi cũng có quy định chi tiết về việc quảng cáo, Marketing nhà bán đảm bảo việc không thể biết được địa chỉ chính xác Bất động sản trên môi trường Internet.

Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ liên quan

Với hệ thống đối tác về: Quy hoạch, pháp lý, phong thủy, công chứng… chúng tôi luôn có những kênh thông tin hỗ trợ trong giao dịch mua bán tốt nhất. Việc này đảm bảo cho quy trình mua bán được diễn ra suôn sẻ, các bên đều hài lòng và tin tưởng lẫn nhau.

QUY TRÌNH GỬI BÁN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI CÔNG TY TUẤN 123

 

KÝ GỬI NHÀ ĐẤT CHO CHÚNG TÔI

  • Bất động sản của anh chị sẽ được  3.000 chuyên viên Môi giới Bất động sản tham gia bán.
  • Các chuyên viên Môi giới Bất động sản được chúng tôi đào tạo bài bản, kĩ lưỡng, thông qua rất nhiều khóa đào tạo hàng tháng, hàng ngày.
  • Chúng tôi có một lượng rất lớn (khoảng 20.000) Khách hàng sẵn nhu cầu trong mọi phân khúc Bất động sản. 
  • Bất động sản của anh chị sẽ được thanh khoản nhanh nhất.
  • Mọi thông tin của anh chị được bảo mật hoàn toàn.
  • Chỉ khi khách thật sự ưng nhà mới được sắp xếp cho gặp chủ nhà để thương lượng giá, tránh mất thời gian.
 

Thay vì tìm tới hàng chục Công ty Môi giới chưa có được vài trăm người bán, hãy ký gửi nhà đất cho chúng tôi để có ngay hơn 3.000 Môi giới Bất động sản chuyên nghiệp bán nhà cho bạn!

HÃY ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN VÀO BIỂU MẪU BÊN DƯỚI
CHÚNG TÔI SẼ NGHIÊN CỨU, THẨM ĐỊNH BẤT ĐỘNG SẢN VÀ NHU CẦU CỦA BẠN KỸ ĐỂ CÓ THỂ TƯ VẤN TỐT NHẤT CHO BẠN

LƯU Ý: CHÚNG TÔI CHỈ NHẬN KÝ GỬI CÁC BĐS THỔ CƯ (NHÀ MẶT ĐẤT) TẠI HÀ NỘI


GỬI BÁN BẤT ĐỘNG SẢN

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *